Baby bottle

Anong baby bottle brand ang magandang gamitin? #firsttimemom

13 Replies

Any brand basta BPA free at pili ka ng may claims na Anti colic yung bottles.. Mahirap kasi kung yung bottles mismo makakacause ng kabag kawawa naman si baby. If mag mixfeeding ka choose wide neck bottles may mga bote na di nakaka nipple confusion.. Natry ng 1st born ko Avent Natural. Sa 2nd baby ko naman yung Pigeon Wide Neck Soft touch.

any brand basta bpa free. actually depende din sa trip ni baby. ang napansin ko, kapag formula fed, di sila maarte sa tip kasi ganun mga pamangkin ko.. avent, como tomo, dr browns, kahit ano go sila. sa baby ko ngayon ang mahirap kasi ebf kami. ngayon ko lang nalaman na choosy pala sa tip kapag ebf 😂

if ang goal mo breastfeed tapos ibobottle fed pero breastmilk mo parin ang gamit mo. Pigeon wide neck to avoid nipple confusion

apruva at little pals lang gusto ng anak ko. Mura pa

for me po, avent or hegen :)

Try mo Farlin madam .

thank you mommies

Avent ❤️

tommie tippie

avent natural