Hello mga mommy ano po kayang magandang brand ng baby bottle maliban sa avent thankyou

6 Replies

1st born ko farlin 😁 every 3mos namin pinapalitan hanggang mag 1year old kaya dun kami sa medyo mura 😅 pero dito sa 2nd baby parang gusto ko itry mom and baby na brand.

Sa first born ko Tommy Tippy and Avent. Pero this time, I wanna try comotomo.

We bought pigeon softtouch wide neck po

Hegen or comotomo

pigeon wide neck

Pigeon po