BABY BOTTLE

Hello po mga momsh!ano po magandang baby bottle aside po sa avent?.TIA!???

9 Replies

For me, any brand will do. But for my upcoming baby, prefer ko yung glass bottle para mas health safe si baby from any substance na maiwan sa bottle. Feeling ko kc hnd nwawala yung ibang substance pag plastic feeding bottles. But i still have those plastic bottles para sa gabi. Baka kasi sa antok ko, bumagsak sa mukha ng baby yung glass bottle. Almost lahat ng brand may glass bottle na ngayon. Wala naman sa brand yan sis, nasa plastic content yan. Always look for BPA free bottles. Wala namang ganyan nung panahon natin eh. But we manage to live well naman... 😉

Okay lang naman po kahit hindi ganon kamahal😊 babyflo po lahat ng essentials ni baby yun brand na gamit namin

Bsta bpa free sis... Nde need ng expensive brand ....

Pigeon and tommee tippee

Tommee tippee

Pigeon po.

Dr browns

Pigeon