Butlig?

Mga mamshie Ano po kaya tong tumubo kay baby? meron po sya sa leeg din pero maflat naman na ganyan. Irritable po lagi su baby sbi po ng mga kapit bahay dahil daw po diyan nagaalala po ako. Maraming salamat po sa sasagot .

Butlig?
12 Replies

kung nilagnat siya. baka bulutong na. pacheck up n para makpggamot n siya. makati po tlga at hirap makakatulog si baby kung bulutong

5y ago

Hindi naman po kusa lang po siya tunubo wala po lagnat before

Pag jan lng sa paa momsh baka kagat lng yan ng langgam .. pag bulutong kasi ibat iabng parte ng ktwam yan

5y ago

Opo mommy salamat po💕

d kaya bulutong momsh? pa check up mo na.. para mabigyan ng tamang gamot agad si baby loves.

5y ago

Opo mommy Salamat po💕

mamaso po tawag dyan mamsh pacheck up nyo nalang po para mabigyan kau ng doktor ng cream

5y ago

Sbi nga po mamaso mommy. Salamat po

Unang nakapansin ng atensyon ko yung pagkacute ng paa nya😍

5y ago

Hehehe salamat po mommy❤❤

Mukhang bulutong tubig po.. Momsh pacheck mo na po kaya

5y ago

Salamat po mommy. Opo papatignan kona po si baby ❤

pacheck mo po momsh baka kumalat pa sa katawan nya

5y ago

Opo mommy salamat po ❤

Pacheck up mo po sa pedia. Baka po bulutong

5y ago

Salamat po mami. Sana wag naman po bulutong.

prang bulutong tubig yan mommy.

5y ago

no worry mommy 😊

Kagat ng langgam if not mistaken

5y ago

Sana nga po mommy kagat lang wag naman sana bulutong papatignan kona po si baby. ❤