butlig sa ulo ni baby

Mga mamsh sana po may makasagot, ano po kaya tong tumubo na butlig butlig sa noo ni baby meron nadin po sa leeg nya. Para syang may tubig sa loob ng butlig butlig na maliit. Worried nako mga sis, ano po need gawin? Or may need po bang gamot para mawala yan.??

butlig sa ulo ni baby
14 Replies

Same here c baby meron din Nyan sa ulo 1month na sya.. tinubuan sya Nyan mga 3 weeks sya.. minsan kase natatamaan nang suklay tapos parang pumuputok sya. Then matutuyo. Sya kinabukasan pag nawala babalik na nman.. nka aircon nman kame bakit. Kaya sya tinutubuan nang ganun😞

Hi mamsh.. nagkaron din nyan baby ko n 2 weeks old plng ngaun.. nwla din nmn.. ntuyo din after ng ilang araw.. nag try din ako once n punasan sya ng cotton n nilagyan ko ng milk ko.. bka isa din un s nagpatuyo agad...

Hi mamsh, ask ko lang po kung normal lang yan sa baby . Nag woworried po kase ako ganyan din nangyare sa baby ko now. 7 days old baby. Ano po ang ginawa nyo para matanggal? Salamat po. ☺

12mo ago

Punong puno ba sa noo ng baby mo non?

don't worry mommy mawawala din yan ganyan din si lo ko. pra syang pawis closed pores po kasi mga newborn it normally happened after few days. be extra careful lng po sa neck part make sure dry po sya

banlawan nyo poh maigi sis ska wag nyo mna masyado lagyan ng oil kasi mainit poh un.. pd dn nman poh lagyan nyo elica cream effective cya..

Punasan nyo po ng bulak na may tubig na maligamgam. Ganyan din po si baby ko nun. Pero yun lanb ang nakapagpagaling sakanya

Meron din po ganyan na butlig ang 1 week old ko na baby ko,.try ko sya pahiran ng breastmilk .sana mawala lang

hello po ganyan din po tumutubo sa leeg at dibdib ng baby ko 3weeks old na po sya

normal.lang po yan sis ganyan din si baby ko, paligo lang araw2 after 1week nawala din.

Try nio mamsh magchange Ng pang wash ni baby. Yung cetaphil gentle cleanser po