Bukol

Hi mga mamsh, ano kaya tong tumubong bukol kay baby. Almost 1 week na din po.Nung una parang butlig lang till naging ganyan na sya. 25days old plang baby ko. Hindi naman niya iniinda pero nagaalala lang ako. Di pa po kami nakapagpacheck up kasi nandto kami sa biyenan ko. Malayo sa hospital. Thank you sa mga sasagot?

Bukol
29 Replies

Moms normal lang po yan... sa bcg nya yan... sakin 1 month na anak q ngayun lng nmaga.. kusa po yang gagaling wag nyu pong galawin hayaan nyu lang... normal routine padin po gawin kay baby... magnanana pa po yan pero mtatanggal naman ng kusa...kusa din po yang magfflat😊

Bcg nya yan momsy mag nana pa nga yan wag mo lang galawin hayaan mo syang kusang pumutok minsan nga nagkakakulani pa daw sa kilikili pero normal lang daw sabi ng pedia namin..nagkaganyan din kay baby kakaputok lang last week ngayon kupis na..

Pa check up mo mommy sa pedia. Nag bcg din naman si baby ko pero wala namang tumubong ganyan 3months old na. Better be safe than sorry. Kawawa naman si baby.

Bcg vaccine if tes normal lng tan it lasy 3 months tas mawawala din yung bump like my baby pina check up ko tinawanan pa ako ng pedia ko.

Yan ata ung bakuna sis, pero ung anak ko nung pinabakunahan ko ndi bumukol and looks normal nmn po kaya dko alam kong ok lng po if gnyan

Bcg po yan mommy. Unang turok pagkapanganak. Di po ba kayo binigyan ng papel ng ospital? Hepa b at bcg po ang tinuturok after ipanganak

5y ago

Salamat mamsh😊

Nagkaganyan din po anak ko noon . inabot ng 1month ganyan din medyo lumaki pa. Nilalagyan kpo ng hot compress until lumiit na sya

My ganyan din po baby ko. Unti unti po syang lilitaw n parang my nana tpos pag lumabas n po un unti unti din pong matutuyo

Bcg momsh.. don’t worry and don’t put anything. Kusa yan gagaling. Normal lang po sa baby yan. 😊

Sa BCG Vaccine ata yan mommy .. yung sa baby ko ngkaganyan nilagyan ko ng cream ng dry at nawala.