open cervix 24 weeks

Mga mamshie advice naman po. Im currently 24 weeks palang with twins. Magpapaultrasound lang sana ako kaso nakita ni doc open cervix daw. Wala naman ako nararamdaman, wala din discharge or spotting. Kaya nabigla ako. hindi na ako pinauwi deretsyo admit na. The next day ininsched ako for cerclage. Tinahi yung cervix ko. Im so worried, totally bedrest plus mga gamot na iniinom at pampakapit. Possible ba na bumuka ulit yung tahi? Advice naman mga mamshie . Tia in advance. Hope to deliver my babies full term.

2 Replies

Sundin mo po si Ob. Mag bed rest ka as in tatayo Lng pag kailangan kumain, mag cr . Wag magbuhat ng mabibigat at inom pampakapit wag din Masyadong ma stress.

mamsh bedrest po kayo.. huwag kayo gagalaw at mgbuhat ng mga mabibigat.