open cervix

First time Nom Here Ask ko lang po f may instances Po dito na open na Yung Cervix nila Pero wala Silang Nararamdaman ot indication na Open cervix na pala Sila Not Until Nag Pa I.e? THANK you. NA paparanoid po Kasi ako . IM 37 weeks and 4 days.Thanks in advance

2 Replies

ako poooo. last week ko lang nalaman open na cervix ko 2cm na daw po.. nasa 33 weeks and 6 days pa lang po ako.. Wala po akong nararamdaman na sakit o ano pa man po. nung pag ie lang sakin ayun nalaman. nakakastress din talaga nunga nalaman ko. kaya ngayon bedrest.. sana umabot ng full term

Opo.. Minsan nga 3cm na wala pa din sakit.

5y ago

Puro contraction Nga Lang Po Ung akin Pero fi naman Masakit