WORRIED?☹️ pabasa po kailangan lang ng sagot nio natatakot po kasi ako baka ano mangyari kay baby ☹️?

hi mga mamshie 39weeks preggy na ako. kaninang umaga nagpacheck up ako sa lying in then pinainom na nila ako ng primrose para lumambot daw yung cervix ko.. simula kaninang maaga din panay na hilab ng tyan ko pero nawawala naman.. ngayong 10:30 pm nakatulog na ako nagising lang ako sa hilab na naman ng tyan ko tapos sumakit ang puson ko may discharge na naman na lumabas sakin kulay brown.. ano po ba dapat kong gawin?? manganganak na po ba ako??

2 Replies

Contractions every 5mins or 10mins. Water breaks manganganak kana mommy.

5y ago

Water breakage po ba minsan mrami, minsan hindi ? Nangyayari ba ung parang leakage lang nabasa lang panty ganun?

punta kana po sa hospital baka naglalabor kana