Delay mens

Hi mga mamshi tanong lng po nagiging delay ba ang mens once na nanganak? I mean Nagkaron na po kase ako nung january 8 ngayon wala pa dn po. Okay lng ba ang ganon. Thankyou sa sasagot.

2 Replies

kung normal ang mens mo dati maaaring buntis ka po. kasi dinatnan kana ulit after mo manganak.. running 2months na yung baby kung sakali. mag PT ka mumsh para maliwanagan ka😊 or consult ur OB po.

Pwede po. May ibang mommies na nagigijg irregular after giving birth nila. Kaso mag-PT pa din po kayo. Baka kasi nasalisihan kayo ni mister. And pacheck na din sa OB.