35 WEEKS PERO BREECH DAW

Mga mamshi sino dito same case ko na 35 weeks turning 36 BAKA breech daw sabi ng midwife pero nung 31 weeks siya naka position na siya eh . Kinakabahan ako . Sna umikot pa siya . Paano po ginawa nyo para umikot ulit siya para nasa tamang position na .

35 WEEKS PERO BREECH DAW
2 Replies

Hello Mommy… Since hindi sure si midwife, better po mag paultrasound ka for your peace of mind… Pero sa ganyang age umiikot pa din naman po sila “if ever” na breech nga po sya.

think positive mommy iikot pa yan 😀