35 weeks pregnant breech position possible parin po ba umikot ang baby ko

35 weeks pregnant

3 Replies

possible pa po. mine umikot days bago ako msched for cs. try nyo po ung tatapatan ng ilaw sa bandang puson o kaya music pag tuwad tuwad ganun. plus daily exercise.

yes po. pa music ka po or use flashlight sa bandang puson. they will follow light and sound po. kaya possible iikot pa.

2w ago

Try MO mamsh