pupu

hello mga mamshi.. ask q lang po, normal lang ba na 3days na d tumae ang buntis??..im 5months preggy now, khit anong gawin q kc d a qmakatae araw2 e

10 Replies

Constipation po yan normal during 2nd tri. Kain ka po ng more on fiber na prutas like ripe papaya and avocado. Inom ka rin ng madaming water. Pwede ka rin ask ng stool softener sa OB

Normal... hwg po niyo pilitin pumupu kz it will cause contractions. Try to add a lot of fiber and water sa diet nyo. If your feeling uncomfortable still, visit your OB.

Banana and more water mamsh. Pero minsan di talaga kaya. Para kong manganganak na. Ayoko naman ijebs lahat baka you know mashunit hahaha hirap talaga mamsh 😢

Ganyan ako nung mga unang buwan umaabot ng 4days. Ngayon halos araw araw na.

Yes po. Yakult po, banana and drink milk. Nakakadali po mag poop yung milk

Yes ganyan din ako. Hanggang 4days pa nga. Basta more fiber ka tsaka water

Yes ganyan tlga. More water and fruits will do.

Yes po....normal lang yan

Yakult twice a day 😁

Damihan mo. Intake ng water sis. Try inum yakult and veggies para maka dumi ka