rash cream

Mga mamsh,effective po ba itong cream na nireseta sakin ni pedia,mejo pricy po.tia

rash cream
8 Replies

Yes mommy, ni reseta din po yan ni pedia sa baby ko kasi may rashes sya sa mukha.. Inapply nmin for 10 days only.. 2 days pa lang nawala na ang rashes nya.

Try mo po kay lo, hiyangan din po kasi tlga pagdating sa mga ganyan. Pero sguro maganda yan kasi pricey kamo e, usually effective ang mga pricey meds

I think ok yan. Basta mahal asahan mo mabilis makagaling ng any skin condition

Effective po xa mkikita nyo result agd.

Thanks po!😊

Yan desowen ang una kong ginamit sa baby ko P685 yan lat time i bought pero kung gusto mo mas makamura u can use momate cream 5g, P395 otc mercury drugs, 2x a day for 7days then after 7 days 1x a day nlng .. thin application lng din 10x more effetive than rashfree or betnovate

Yes super effective po yan bsta thin application lang po

Effective po yan mommy. Manipis lng pag apply kay baby.

5y ago

Yes po mamsh,konti lng po lagay ko