Vitamins

Mga mamsh...ask lang po kung ano po ang best vitamins for babies 6mos. below? Any recommendations po. Thank you in advance. :)

1 Reply

If exclusive breastfeed po no need pa po mag vitamins ni baby pero if gusto nyo po talaga ng best vitamins for baby better po to consult the babies pedia momsh para sure na okay yung vitamins na iinumin ni baby 😊

4y ago

Ah i see..pero hindi po kasi ako breastfeed e. Ano po kaya ang kadalasan recommended ng mga pedia? thank you po pala sa pag sagot. :)