Vitamins for stronger bones to babies

Mumshies, any suggestion or recommendation na vitamins for babies especially sa buto? 7 months na si Baby ko, worried lang ako dahil hindi pa sya maka crawl, makatayo ng matagal. Thank you in advance po.

1 Reply

sa baby ko mi 7mos palang natayo na ngayong 8mos antagal tumayo nabitaw pa vitamins ko lang ceelin at tiki-tiki then pure breastfeed. breastfeed ka ba? try mo maggatas lage o mga food na mataas calcium. tsaka iba-iba po yung baby baka late development lang sya.