Waxing during Pregnancy

Hi mga mamsh, Ask ko lng if okay lang ba na mag pa eyebrow threading and armpit waxing during pregnancy? Thank you!

2 Replies

May ibang waxing salon na hindi tumatanggap ng preggy, for instance sa Laybare hindi ako pinayagan magpa-wax ng underarm ko pero pwede thread ng eyebrow. So naghanap ako ng iba, nag Let's Face It ako pag waxing need ng OB's permission (letter) pero if thread both UA&EB pwede kahit without letter. Don't ever ever self-wax sis, kasi may content ang waxing/shaving cream na makakaharm kay baby. Best is threading talaga.

4y ago

Sige sis. Ma try ko. Thank you.

Nagpapabikini wax ako. So far, okay naman. .ay medcert lang ako na pinepresent galing sa OB ko.