Waxing #adviceplsp

Safe po ba mag pa wax ng legs during pregnancy? Im 20weeks pregnant. Thank you!

2 Replies

sa barenaked po . meron sa mga sm malls. nag pa brazilian sugaring ako nung malapit na ko manganak. it's organic so safe sa pregnant. unlike sa waxing tlga. better try sugaring.

Based on experience, yes. I had underarm wax and brazilian wax when I was 7 months pregnant. If sa laybare ka mgppa-wax, need nila ng med certificate from your OB.