OGTT

hi mga mamsh.ask ko lang sa mga nakapag ogtt 75gram na dito,ilan beses kinuhaan ng dugo?salamat po! ☺️

30 Replies

Badtrip yan e haha 3x ka kukunan. 1 hr po interval. After ng unang kuha sayo ng dugo, may papainum sayong juice na sa una lang masarap. Tapos pag kalahati na ang weird na ng lasa.😂 antayin mo pang matapos pangatlong kuha sayo ng dugo bago ka kumain at mag tubig.😭 imagine yung tagal ng oras ng fasting mo. Pero ok lang din kasi para naman sa ikabubuti ng baby.😁

4y ago

haha oo nga mamsh buti nga malamig pinainom sakin kaya mejo ok.pero habang tumatagal sa tyan ko grabe nasusuka at hilo na ako.haha tagal pa ng aantayin,pero thank god at natapos din ☺️

3x po, fbs po yung una then paiinumin ng juice, after an hour kukuhanan ng blood, then another hour.. no foods and drinks within the period of examination, bawal din po isuka ang binigay nila na juice..kundi uulit po kayo..konting tiis lang po talaga..

4 times 1st - for FBS (inom nung solution) Then every hour hanggang sa 4th extraction. Started at 7am hanggang 10 am 11 hours fasting. Grabeng experience pero buti na lang normal sugar ko kahit mahilig ako sa sweets even nung di pa ako buntis.

3 times..una after 8 hrs fasting then ung next.1 hr interval.. cmula start ng fasting hnggang mtapos ung 3x n kuha m dugo bawal kht anung klase ng water.. haba ng time nyan n hndi ka iinom

Magkano kaya yan? Magpapa ganyan din ako baka this week or next. Di ko mainitindihan ang request. Yan pala yun. 😁

4y ago

Thabk you sis. Hehe

Isang beses lang sakin, first papa inom nila tapos tatanungin ka kong nagsuka ka ba tapos kuha ng blood

Magpapakuha din ako maybe this week or next week.. 3x ka ata kukunan nang blood..6 to 8 hrs fasting..

3x mam.. Tas papainumin ka ng juice then after kukuhanan ka ng dugo every hour.

Nkasked aq kya lng nagka ECQ kya ngclosed din ung lab na mlapit s amin..

3x plus may iinuming orange juice na hindi kagandahan ang lasa 😂