magkano pagpa OGTT 75gms ?

Hi po sa mga nakapag OGTT na jan magkano po nagastos niyo ? Ilang beses kukunan ng dugo salamat po

1 Reply

Me, 700 po. 8hrs fasting. Apat na beses akong kinuhanan (Fbs, 1sthr, 2ndhr, 3rdhr), 1hr ang gap, may mga clinic din na tatlong beses lang kukuhanan which is dapat naman talaga hanggang 2ndhr lang. Bawal pa kumain hangga't hindi pa tapos.

4y ago

Depende po sa lab yan mam, nasa protocol nila kung apat or tatlong beses ka po kukuhanan. Pero ang standard since 75grams , tatlong kuhanan lang po dapat.