Laboratory

Hi mga mamsh,ask ko lang ok lang ba na 5-6 months pa magpapalaboratory?tinanong ko kasi ang ob ko kung kailan ako magpapalaboratory 5-6 months pa daw kaya wala akong laboratory pa kahit isa.im 12 weeks pregnant.ultra sound lang ang meron ako.

3 Replies

Ang OB ko din di nagpaparequest ng lab, now na 5 mos. nako nagpapa checkup na ko sa lying in at sila na nagparequest sakin.

4mo ago

Lumipat na nga lang din ako mi sa ibang ob eii.mahirap na din kasi.