Laboratory test

Ano pong tawag dun sa laboratory test na need mo mag fasting? Tyaka ilang days ka po ba dapat mag fasting kapag magpapalaboratory ka? #1stimemom #firstbaby

5 Replies

FBS po or OGTT. Depende po kung alin dyan, may 8-10hours, may 10-12hours. Ask your OB po pag nagrequest na sya para clear. Ang gawin nyo po sa gabi kayo magfast para first thing in the morning yung test. That way you won't skip any meal. Tsaka ka na magbreakfast after.

Hi momshie ako din nag request na ob ko na mag fasting 8hrs sabi niya sa akin tapos nag bigay siya nag request paper para yon lang ipakita ko kung saan may malapit na clinic sa bahay. Im 26 weeks pregnant...

Grabe naman po sa ilang days ang fasting. It will only last for 8 to 10 hrs. for example mommy 7 am ka magpapa-test for FBS, dapat 11pm last night huli mong kain.

Ang alam ko po pag need ng fasting sugar ang itetest then 8-10hrs po dapat ang fasting

bwal ba uminom tubig pag ganon or tubig tubig lang.

3y ago

foods and drinks bawal po pag fasting ..