SSS MATERNITY

Hi mga Mamsh, Ask ko lang kailan ba usually natatanggap yung SSS Maternity especially sa may mga work na preggy. Thank you in advance sa sasagot. ?

4 Replies

ang regulation ni sss, half ng total na mat ben mo, kailangan ibigay sayo ng employer mo before ka manganak, the rest, after mo manganak pag nabigay mo na ung mga requirements for claim. pero depende ito sa policy ng employer mo, karamihan kasi ng company, ibinibigay na ng buo ung mat ben. better ask your HR to make sure kung ano ang policy ng company nyo

Ako po nakuha ko na ng buo mat ben ko nung nov 27 momsh. Pero depende pdn po sa sinusunod ng company nyo yan. May iba po kasi half half magbigay

Pag employed usually a month before* due date binibigay.

5y ago

Thanks sa info mamsh 😘 Kabado kasi hubby ko baka daw di na file. 😂

Mabilis lang pag employed, bago ka manganak nsayo na

5y ago

Thank you po sa info mamsh.