ABOUT MY HUSBAND AND I

mga mamsh yung husband ko po kasi siya yung nag work samin dalawa lahat ng lohu niya at ni baby sunod pero syempre mang things din po ako na kailangan i time i ask about i want to buy its only 199 but bigla niya akung sinombatan dahil lang dooon kahit sumasahod siya ng 10k weekly pero never pa ako ng henge sa kanya about sa things ko that time lang kasi mag kasama na kami sa isang bahay ano po magandang gawin or payohan niyo po ako plss

4 Replies

Baka naman nataon na pagod lang sya momsh. Kausapin mo, malay mo exhausted lang sya sa trabaho. Although mali yung ginawa nyang yun. Pag kinausap mo paliwanagan mo na kelangan mo din ng "ME" time. Di naman ganun kalaki yung hinihingi mo para di nya pagbigyan.🙂

i understand nakakainis nga naman yung minsan kana lang humingi di pa napagbigyan. pero cguro iniisip lang ni husband yung needs vs wants. Ano po ba yung pinapabili nyo? pagusapan nyo po. ipaintindi nyo po sakanya bakit mo ito kailangan.

5y ago

tnx po sa advice at pag basa sa mahabang drama ko 🤪 nakakasama lang po nag loob for only 199 kailangan niya na akung sumbatan

Asawa ka naman nya bat naman sya magagalit? Kung maliit lang sahod ng asawa mo at pang kay baby lang talaga, hmm siguro wag ka muna humiling sa kanya. Pagka bday or anniv nyo nalang para may dahilan para bigyan ka nya ng gusto mo

5y ago

never pa po siya nag bigay ng money sakin dahil parehas na po kami ng may allowance 6k true company but my allowance at sa baby ko na delay ng 5months

Minsan gnyan hubby ko 😅😅 pro pagfeel nya nagtampo ako, ibibili nya ko agad, minsan lng din nmn sguro once a month lng ako nagppabili.