HELP!! first bakuna

hi mga mamsh yung baby ko ksi nilagnat kahit napainom na sya paracetamol pero ilng oras na nakalipas yun kya pinainom na ulit namin as instructed ndin dun sa center if ever na lagnatin daw ulit painumin lng every 4hrs. so ang concern ko lng since napainom na namin ulit sya meaning pngalawa nya nang paracetamol after 3hrs bumaba lagnat nya naging 37.5 painumin ko padin po ba ng paracetamol? or hayaan nlng since bumaba na? thankyou mga mamsh!

8 Replies

Painumin mo pa rin po... Nakakatulong din po ang paracetamol para sa pain niya sa bakuna... Ihinto mo na lang po kapag nag-36 na po ang degree ng lagnat niya po...