ferrous

hi mga mamsh what time nyo po kadalasan iniinom ang ferrous nyo

93 Replies

Tips ko sa inyo mga mommy para hindi mabawasan ang reaction ng mga vitamins natin, kailangan huwag ito isabay sa gatas kasi minsan nababawasan ang reaction nito sating body kaya yung iba mababa pa rin ang hemoglobin. Yan sabi ng OB ko.

Sa kasagsagan ng pagkain ko sa dinner mamsh..bali kain muna ako halfway, thus inom na ng iron then balik na uli sa pagkain, kasi sinusuka ko siya pag tine-take ko before or after kumain. :-)

Ako every morning. 30 minutes before kumain ng breakfast. Mas ma absorb daw kasi ng katawan kapag wala laman ang tummy kumbaga ma acid pa yung tyan.

Madalas bago matulog 11pm ganon kasi nakakalimutan ko e. Kailangan kasi before bed time sabi ni ob at walang laman ang tiyan

Twice sa akin kasi mababa dugo ko. Every morning before eating bfast..30 mins before.. Sa gabi, 2hrd after eating naman.

Okay lang ba kapag sabay sila ng Folic acid ininom? After lunch kasi sabay ko iniinom.

anemic raw ako sabi ng OB. kaya tinatake ko twice a day. before meal sa umaga at gabi

Umaga po ,much better daw walang laman ang tiyan and pineapple juice ang inumin...

At night before sleeping. Pag wala na laman ang tummy. Nakaka suka kasi siya

Same sya ni folic na bandang lunch. Pero si ferrous 2 hrs after lunch.