ferrous

Mga mamsh ito rin po ba ang iniinom nyo? FTM po ako

ferrous
4 Replies

KUNG CNO MAN PO SA INYU MAY HEMOVIT 325MG FEROUS SULFATE ANTI ANEMIA PKI BGYAN PO AKO KHIT ILAN OR 10 PCS JAN KC JAN AKO HIYANG PAG IBNG FEROUS SULFATE AYW NG KATAWAN KO YANG HEMOVIT ANG PUEDE SAKIN IBA KC BNIGAY SAKIN NG CENTER YAN ANG GUSTO KO SNA MESSAGE MKO SIS JINGZ CAREY 09967316377

Sis bka puede mkahingi sau Ng hemobit ferous sulfate 325mg wla KC bnigay sakin center Jan kc ko hiyang khit mga sampung piraso lng sna pls message mko sa fb ko JINGZ Carey or just call my num 09967316377 pahingi Ako khit sampu

opo yan ang iniinom ko

2y ago

Message mo lng Ako sa JINGZ Carey fb or call me 09967316377 pls khit sampu nian pahingi

Up