Ferrous

Hi mga mamsh may nabili po akong ferrous tanong lang po kung ganito din iniinom nyo na ferrous?

Ferrous
62 Replies

thats fine to drink. and can be taken with other vitamins like folic and multivitamins. pareho lng naman yun but best to take sangobion prenatal. fe fumarate. highest form of ferrous

Since dipa ako buntis yan na iniinom ko kasi anemic talaga ko. Hanggang ngayon na buntis na ako yan parin. 13weeks preggy nako

5y ago

How many times a day po ang take ng iron? First time preggy po ako

Parang nips yan haha at first akala ko nips na pa oval shape kasi ang tamis di katulad nung binibigay sa center haha

Vitamin C po yan, momsh. Ganyan din reseta sakin ng OB ko. Iba yung ferrous dyan, parang tablet talaga yung ferrous

Kay misis ndi q tanda pero generic lng un s south star namin binibili prang piso lng isa. Ndi naman lasang kalawang.

5y ago

1.25 cent lang po bili ko dyan hehe

Yung united home po ata yan. . Hnd xa lasang kalawang. .pwd sya bilhin ng tingi. . Ganyan po iniinum q

Sakin hindi ganito. Sobrang lasang kalawang kaya nagsusuka ako dko mai-take ng tuloy tuloy

United homes ba to mommy? Ok po yan. Di lasang kalawang tsaka medyo matamis yung coat nya.

maliliit lang laman ng sakin, ferrous sulfate+ folic acid, 100 tablet nga lang sya

ito ung iron ko walang lasa... :) wala din after taste... available sa watsons... 😊

4y ago

hindi ko po maalala mamsh sorry pero parang medyo pricey ata sya husband ko kc bumibili.. try nyo po isearch ung drugstore nyo na malapit sa inyo then get their contact number po tawag po muna kayo :) dto kc sa amin inaanounce po kc nila if saan at anong mga establishment ang pwedeng mag open... :)