ferrous

Hi po ano po magandang ferrous yung iniinom ko lasi na hemme up fa sumasakit sikmura ko ano po iniinom nyo

15 Replies

Ganyan din iniinom ko dati ma. Sa umaga mo sya inumin after breakfast. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Try mo prenat mamshie.. ferrous at folic na magkasama.. available sa mercury 5.25 each.. P.s yan ang reseta saken ni OB, mas mura sa mercury kaysa kay OB :)

Take Heme Up FA in full stomach mommy 30 min after meal. Ok yang vitamins na yan mask may zinc and folic

sakin fericap reseta ng ob..folic & ferrous n sya..sabhin nyo po s ob nyo ung nrrdaman nyo pra mapalitan po..

5y ago

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

United Homes ferrous sulfate pinainom sakin ni ob. 125 pesos 100pcs sa mercury drugs store.

ako yung iniinom ko lanf , yung galing sa center .. lasang kalawang nga lang aiya 😅

Ako din Po ganyan iniinom ko ferrous with folic acid advice ng OB ko .. ok nman Po

yan iniinum ko d ko nman mramdaman yan kc sobrang liit

4y ago

Thank you!🥰

IBERET never ako kinabag Dyan mommy.

anong time mo sya iniinom sis