no sign of labor

hello mga mamsh, totoo po ba na kapag nanganganay or 1st baby ok lang maoverdue? 2nd baby ko na po eto and due date ko na sa 10 no sign of labor pa din..natatakot po ako maoverdue kasi 2nd baby ko na..kung first baby daw ok lang...true ba yun mga mamsh?

1 Reply

Sabi po pag 1st baby umaabot daw po ng 42 weeks. Pacheck po kayo sa OB nyo. Kasi sya po nagmomonitor sainyo sya po nakakaalam kung okay lang pong maoverdue kayo or hindi po pwede.

4y ago

sa first baby ko mamsh 38weeks ako nanganak..ngayon sa 10 na due ko wala pa dn...sabi naman ni ob pag examine nya kay baby sa 10 at ok pa naman daw lahat pwede pa daw extend, d muna ko ics..pero normal delivery ako dapat mamsh...pwede kaya ako mgrequest kay ob na hndi na ko mgextend?