Breastfeed

Mga mamsh totoo po ba na kapag gutom kang nagpa breastfeed, hindi rin mabubusog si baby? Pansin ko kasi almost 2 hours na sya dumedede sakin tapos kapag ibababa ko sa higaan nya, umiiyak at naghahanap ng dede. hindi pa kasi ako kumakain. Tinry ko ipagtimpla ng NAN , ayun nakatulog na sya ng tuloy tuloy.

5 Replies

Oo mamsh. Ako.nga umiinom ako kada umaga ng gatas ko para maymadede sakin si baby kase sa dami kong ginagawa ng umaga kailangan may laman tiyan mo para hindi karen mang hina kapag mag dede sayu si baby.

yup true yun kya wag ka mgpadede ng gutom. at pagod maeestress lng kau parehas

4y ago

pwede ding di sapat nadede nia sau kya di kgad nabubusog bsta kumaen ka pra mdame madede baby mo

Baka mamsh unti lang nadedede din baby sayo kaya gutom pa rin sya...

up