Skip ng monthly Check up. Okay lang ba?

Hi mga mamsh, may time ba na nakapag skip na kayo ng monthly check up nyo? And pinapakiramdaman nyo nlang muna si baby if okay naman sya. Kasi minsan ang gngawa lang naman ni OB is doppler lang si baby at usap k0nti, then 600 na agad bayad. Is it okay lang ba na mag skip ako ngayon lang m0nth for check up. Saka naghahanap na din kse ako ng bag0ng OB ko at ospital to deliver by december. eh bka madoblehan ako ng bayad pag bglang mkhanap ako. Kaso other side of me is na gguilty kse nga ngaun plang ak0 mag skip ng check up if ever. #advicepls

24 Replies

Ako nakapag skip din ng scheduled check up ko, basta wala ka naman unusual na nararamdaman, nag changed din ako ng OB na malapit sa amin at yung medyo budget friendly ang fee. Covered naman ng healthcard ko ang check up sa ospital pero i decided na mag cash out during check up sa iba kc mas comfortable puntahan ang clinic ng new OB ko kc walking distance lang sa amin, no more byahe na matagal at tagtag sa byahe plus the gastos sa food pa.