SWOLLEN FEET

Hello mga mamsh! Team November ako pero sched for CS ako this 25th October. I’m at 32 weeks. Swollen din ba yung mga feet nyo? First time ko kasi dahil sa first bb ko, hindi naman swollen yung feet ko.

SWOLLEN FEET
19 Replies

Nagmanas rin ako mumsh on 30-31st weeks and hindi ko rin naexperience sa first daughter ko - cause ay matagal na pagtayo, paglakad at pagupo at pagkain ng kahit ano. Inadvise ako for bedrest due to other complications na hindi related sa manas but it helped. Also, pwedeng tumayo/maglakad not more than 2 hours, elevate lagi ang paa pag nakaupo or nakahiga, and most of all, ay diet - low fat, low salt. I'm on my 33w 5days now at wala ng manas. Pwede mo po ito try mumsh, but then again, best to consult your OB po and get checked for preeclampsia. Get well soon, mumsh! ❤

meron talagang hindi manasin. Ako hindi ako namamanas salamat kay Lord ❤️ tamad din ako maglakad lakad 😅 pero masarap talaga kumain 😆 thanks din kay Lord kasi normal lang laki at timbang ng bb ko.

Inform mo si Ob mo, sched cs din ako for next week nga lang pero every check up chinecheck niya kung minamanas ba ko. My mga patients daw kasi na biglang nag ppre eclampsia na nauuwi sa emergency cs.

2y ago

Sasabihan ko si Doc. This wed pa yung pre-natal ko. Thank u po.

team november din po ako.. at nagmamanas tuwing pahapon na.. pero sa umaga wala.. ginagawa lang biyenan ko, hinihilot nya mga paa ko. ☺️ lakad lakad din ako kapag umaga.. ☺️

Sched CS ako mga mhie dahil may laceration yung scar sa previous cs ko ng by 2cm. In short po, manipis ang matres ko and delikado if mag normal.

Me.. currently 34w5d nagmanas na ako last week pa, normal naman daw, as long as normal yung bp ko.. daily ako naka monitor sa bp ko.. always check yours din Mii😊

2y ago

Normal din naman yung bp ko. First time ko kasi namanas. Sa first born ko, wala naman akong ganito. Pero thank u po! :)

lakad2 lang miiii.... 😊 kain karin nang monggo, so far effective sha sakin... bumili dn ako nang tsinelas yung may tusok2

Going to 34 wks pero no manas naman sis,, cguro dahil busy sa pagAasikaso ng mga kids sa school

2y ago

Hindi naman ako masyado busy, dito lang ako sa bahay nag wo-work and online class pa yung first born ko. Baka kulang sa lakad hehe. Pero thank u po!

ako mhie nag start ako mag manas ika 35th week ko... taas mo lang paa mo pag natutulog.

Ako mommy nung sa 1st born ko nagmanas ako. Pero ngaun wala 35weeks na po kmi ni LO