SWOLLEN FEET

Hello mga mamsh! Team November ako pero sched for CS ako this 25th October. I’m at 32 weeks. Swollen din ba yung mga feet nyo? First time ko kasi dahil sa first bb ko, hindi naman swollen yung feet ko.

SWOLLEN FEET
19 Replies

yes po pag dating ng 8months biglang namanas na mga paa ko at kamay minsan

2y ago

nawala po manas ko 1 week after ko mangnak

Ako team November din..pero Hindi ganyan Ang paa parang normal lang

kailangan mag lakad2x sa Umaga kumbaga mag exercise

bakit cs ka sa first baby sis?

bkit sched k ng cs sis

goodluck momshie☺️

bkt po ma ccs ka

ako right side

never ako namanas

2y ago

Hindi din ako namanas noong first bb ko. Ngayon lang sa second bb ko.