swollen feet

im only turning 5months preggy this coming may. but i already hav swollen feet, is this normal?

20 Replies

same tayo momsh mag 5 months na din ako ngayon May pro sa awa ng Diyos hindi pa nman swollen ang feet ko. kinakabahan din ako magkaroon ng ganyan. cguro ilakad mo lang yan at dapat tama lang din timbang mo sa pagbubuntis. Ingat po parati...

meron po akon kilalang ganyan,depende po siguro sa laki ng katawan mo,malaki kasi sya at araw2 sya naglalakad sa trabaho nya at laging naka tayo. elevate nyo na lang po paa nyo lagi, at iwas sa maalat na pagkain at malamig na tubig..☺️

Lakad ka sis lagi naging work ko palagi naglalakad until 6 months, this coming May EDD ko kahit 8 months na tummy ko di nagmamanas mga paa ko 😁 kasi kahit huminto nako sa work palagi padin ako palakad lakad every morning at afternoon.

5mons din peru d pako na manas salamat naman mhhirapan nnmn ako lumakad kung nagkataon.. Pumasok n din muna ako sa work para naman my exercise ako lakad lakad.kesa maghapon hilata at tulog laloo kc mamanas pag ganun gawa ng buntis.

yes po.. pero lakad lakad ka at iwas sa maalat tas inom ng 8glass of water..maniwala ka po 39weeks manganganak na lng ako ngaun pero wala akp manas

Sa mga naririnig q sa matatanda pang 3rd trime usually namamanas .. pero saken hindi ko naexperience mag manas nung buntis aq. 😊

Turning 5 months narin ako sa may pero sa awa ng Diyos hndi naman ako nagmamanas. Sguro kasi ang dami kong naiinom na tubig araw araw.

ako din. ibabad mo lang sa warm water paa mo sa gabi . yan sabi ng ob ko. ngayon 1 week ko na ginagawa. 6 months preggy here.

Same tyo ng due date mamsh ..mg 5months ndin ako sa May first weeks.. Just check it bp and your urine to monitor your health😊

Parang masyadong maaga for 5 months... Drink lots of water, less sodium intake and itaas nalang po palagi ang paa.