Paano yung tahi sa pempem?

Hello mga mamsh! Hello team december! Kakapanganak ko lang kahapon Dec 9, Normal Delivery but may tahi pa rin. Any tips mga mamshie kung paano pahilumin ng mabilisan yung tahi? Ano pong mga ginagamot? TIA!!! ❤️

1 Reply

hugasan mopo ng dahon ng bayabas mami wag sobrang init ung katamtaman lng , tapos kada iihi ka lagi ka magdala ng tissue para lagi tuyo, kasi di gagaling yan kapag palaging basa. syaka kumain ka ng healthy foods gulay at prutas tiyak yan mabilis yan gagaling ? make sure mo palagi na tuyo ang pempem mo ung panty at short na suot mo. ?

2y ago

Thank you mamsh!! ❤️❤️