Tahi (normal delivery)

Hello mommies, kusa po ba natatanggal or nalulusaw ang tahi sa pempem? Normal delivery po.

53 Replies

hindi po natatanggal ang tahi. kuss po itong natutunaw. make sure na ang ipanghuhugas mo is not hot or even cold water. yung tama lang. dampian mo ng betadine. (yubg gamot mismo) after mo maghugas using betadine feminine wash.

Yes po, gamitan mo momsh ng betadine feminine wash, mabilis ya matuyo and at the same time pag disinfect na rin😊

Yes kusa lang natatanggal yan mommy. Saka gamit ka ng betadine feminine wash po. 😊

Kusanh malulusaw po mommy.. Gamit po mayo ng betadine fem wash😊

Yes po kusang matatangal yan at the same time makiti.

Nawawala lang po siya.. Parang normal na siya pag nag heal..

5y ago

Mag bubuka na nman po nun pgka wala noh? Babalik sa dati..

Sakin din po natanggal na pero kumikirot pa din 😔

Yes po and gamit po kayo betadine feminine wash.

Yes po, ganyan din po ako nun sa panganay ko

Opo. Betadine femwash ipanghugas mo mommy.