Pa help po . May plema po kasi baby .

Mga mamsh . May tatanong po ko . Ano po pwedeng gawin para lumabas yung plema ni baby ?

Pa help po . May plema po kasi baby .
13 Replies

ang ginagawa ko, ninenebulize ko ung mga anak ko ng salt water.. maghalo ka lang ng tubig at lagyan ng asin. after ilang minutes, susuka sya ng may plema..

4y ago

yes mommy.. instead na ventolin nebule, ung salt water ang nilalagay ko

Antibiotic po kailangan ng baby nyo kaya dapat macheck sya ng pedia nyo para maresetahan po sya ng gamot.

Better consult sa pedia kasi pag baby pa di basta basta binibigyan ng gamot.

Go to ur baby's pedia po para maresetahan ng tamang gamot at dosage

Wag po magself medication. Pacheck up po para mas sigurado kayo.

cough drop tanong mo po sa pharmacy yung pang baby

Pacheck up mo para maresetahan ng gamot.

Pacheck up mo mahirap pag may plema

Better to consult to Pedia

Pedia dont self medicate