Plema sa lalamunan.

Guys? Mag 1month na po si baby ngayong oct. 30 at may napansin po kong parang plema sa lalamunan nya na naririnig ko. Ano po bang pwedeng gawin para matanggal yung plema na yun? Hays salamat po sa makakasagot #FTM #pleaseadviceme

2 Replies

Mommy, same case with my baby. Please elevate nyo po ulo ni baby every feeding po. tapos make sure na na-burp nyo po si baby after feeding. Wag nyo po ihiga agad, rest time mo po muna, maintain na elevated c baby for a few minutes. Give time for the milk to settle in sa tummmy ni baby. Yung tunog pusa po is yung milk na naka stuck sa airways ni baby. If hindi nyo po ma-burp c baby, pwede nyo ihiga but still elevated parin c baby and naka side sleeping position. Para incase po na duduwal c baby ay hindi po drown ng milk nya. Relax mommy, I've been through this recently. Naging ok din c baby. Safe c baby as long as wala pong lagnat

1y ago

thankyou po mommy ❤️

usually po gatas lang daw po un mii, ung parang halak. ipaburp lang po. pero to be sure mention nio po kay pedia

2y ago

ipapacheck up ko na nga po bukas mi eh kasi worried na ko