ASKING.

Hi mga mamsh tanong lang po dati kaseng 65kls ako tas nung naglihi ako bumagsak ako sa 58kls okay lang po ba un? Laki po kase ng binagsak ng timbang ko at feel ko ngayon na mas bumababa pa timbang ko. Maselan kase ako kaya wala akong nakakain lahat naisusuka ko. Help po ano po bang pde gawin para maging normal ung kls ko ulit.

2 Replies

ok lng po yan my.sobrang payat ko rin nong nag bubuntis din ako. 32kls lng ako non dati 38kls kaso wla akong makain palagi ko kasing sinusuka pati sarili kong laway ayokong lunokon.. pero sa awa ng diyos after second trimester ko don nko nkabawi hindi nko masyadong nagsusuka at nkakakain narin ako ng pakonti konti..

Normal lang yan mamshie.. Sa 2nd trimester mo or pag wala na selan mo babalik din ung timbang mo..pag sa 3rd naman lagi kana kakain ng kakain.. :)