SSS MAT BEN

Mga mamsh tanong ko lang po. My hulog po ako sa sss ko from Aug.2019-March2020 qualified po kaya ako? Oct 22 po Edd ko. Then last june po naka pag notify po yung employer ko thru online sa sss bago ako ma separate sa company ko. Okay na po ba yun? My transaction no. naman na po. Or kelangan ko pa pumunta ng branch ng sss para maka pag notify at maka fill up ng form?

2 Replies

Check mo mommy kung pasok po ang contribution niyo base sa edd niyo. Kung nakapagnotif na po ang employer mo mommy, okay na po ang MAT1 mo basta keep mo po muna yung transaction no. kasi kakailanganin for MAT2, after manganak na po.

4y ago

Oct 22 po edd. Diko po pala nalagay

hi mommy.. kailan po ang edd nyo?

4y ago

Oct 22 po Edd ko mommy

Related Articles