Sss maternity voluntary

Hello mga mamsh tama ba pagkakaintindi ko na dapat 3-6 months may hulog dapat sa sss? Kanina kasi nagbayad nako ng worth 1365 mula october hanggang december,tapos total binayaran ko kanina 4095. So ngayon magbabayad ulit ako nextyear mula january hanggang march para malaki laki makukuha ko. Tama po ba? Balak ko din kasi gawin ko ng 2600 hulog ko sa january 2023. Naklimutan ko din po kasi maginquire kanina sa sss,tsaka ko lng naisip nung nasa bahay nako. EDD ko po is May 2023

4 Replies

jan - dec qualifying months ang hulog ng may 2023 same tayo May EDD

1y ago

salamat po momsh 😊