19 weeks and I still can't feel my baby

Hello mga mamsh! Tagal ko inaantay na ma feel si baby sa tummy ko pero until now d ko pa rin sya maramdaman maglikot. Normal ba ito? Ilang weeks ba kau nung na feel nyo un galaw ni baby? Thanks sa reply.. ?

2 Replies

Mga around 18 weeks po sa akin. Pwede din po kasi sa position ni baby kaya hindi nyo pa siya nararamdaman. Hehe

normal pang po ba yung pagpitik sa may tyan o puson si baby po ba yon?im preggy 16weeks and 1day