Can't Feel My Baby At 18 Weeks

Ako lang ba di pa ma feel movements ni baby 18 weeks today. Wala parin akong ma feel na galaw :(

30 Replies

Ako sis exactly 21w today. Kagabi ko lang naramdaman yung 1st kick nya. Mga dalawang sipa lang. Pero meron parang malikot sa tummy ko nung mga unang week. :) nag worry din ako. Pero iba iba daw talaga. Meron ako nabasa 22w pa sumipa si baby nya :)

Depende po mommy ung movement ni baby e...minsan po gumagalaw na si baby pero di lang natin ramdam..pero di naman po pareparehas ung time ng pag galaw...sa iba ahead sa iba late...as long as namomonitor ka ni OB mo no need to worry😊😊😊

Ok lang yan Momsh. Di mo alam my tiny movements si baby sa loob, di mo lang maramdaman kasi maliit pa sya. @ 22 weeks nung nagpaultrasound ako, nakikita ko si baby ko sa monitor gumagalaw pero di ko maramdaman. Kaya wag po kayo magworry. 😊

Wag po kayo msydo mag worry, ako nga 24weeks na nung 1st tym ko na feel ung kick ni baby. Ung tlgng sure ako na kick nya un 😍 Iba iba daw po tlga mga babies, bigyan nyo lng po ng time para magparamdam sya sainyo.

Is your baby safe naman mommy? If yes then it's okay.. Ang pagramdam ng galaw ni baby ranges from 16 weeks to 20 weeks naman 😊 Pero kung nagaalala ka mommy, best is to have a checkup with your OB 😊

normal mommy sa ibng buntis na hindi pa ma feel sng movement ni baby since di pa nman sya ganun ka strong. wait nyo lang po by 20weeks onwards ☺️ magsasawa ka sa pag galaw ni baby ..

Pag 1st baby hnd mo talaga mararamdaman mga 5 to 6 mos mo sya mararamdaman muna mommy kung ano feel pero pag second baby mga kontinh galaw ni baby alam mong sya na un

Hello po,tanong ko lng kc pg nkaupo ako tapos bgla ako tatayo sumasakit po ang tagiliran ko ,buntis po ako mg 4 months na ngayong Augus

Ako din momsh, 24 weeks na ako now hindi ko pa rin maramdaman kick ni baby. Hindi naman makapagpacheckup gawa ng covid. Hopefully okay lang sya. :(

no need to worry sis. mga 20weeks up mo pa ma ffeel movement ni baby. as long na nararamdaman mo sya sa tummy mo no need to worry😊❀