sumasakit

mga mamsh may sumasakit kasi sa taas ng tyan ko malapait sa may dede ko left side, tapos matigas yung tyan kasi kakatapos ko lng kumain, may nararamdaman akong konting hilab tapos mawawala din un bang parang hilab na natatae pero hindi naman super sakit..ano po kaya to? nasobrahan po kaya ako ng kinain? ?

1 Reply

normal lang yan sis

3y ago

ako po ganan na ganan nararamdaman after kumain bigla parang nahilab tyan ko sa taas na parang kabag na ewa huhu. 6 months pregnant