MILK FOR PREGGY

Hi mga mamsh! Any suggestion po na milk na iniinom niyo nung buntis po kayo? 15 weeks pregnant here. ü

73 Replies

ung recommend ng ob ko prenagen and enfamama kaso nahihirapan ako bilhin s grocery and drugstore kya anmum iniinom ko ngaun,

Anmum Chocolate po pero one month lang po ako uminom 'non. NagBearBrand nalang po ako or Fresh milk (nonfat/low fat) ☺

Anmum mocha latte and bear brand pang sub lang nman. Minsan milo, pagnakakaramdam ng pagka umay sa anmum and bear brand

Anmum. Pero pag nagsasawa ako bear brand at milo. Basta I see to it na may daily intake ako ng milk.

5y ago

Ahm better asked ur OB again bakit bawal ang milo. Sa akin po kasi wala nman pong sinabing bawal po e.

Ako birch tree.. Nahirapan kasi ako mag poops.pero ngayon di na.. First tri ko anmum ako..

anmum, if di kaya ng budget birch tree or bear brand, ganyan milk ko

Anmum momsh. Mocha latte fav ko. Masarap kapag malamig tinimpla 😊

Prenagen po saken. Di ko kasi bet yung anmum at enfamama.

Anmum ako hanggang 2nd tri, ngaun birch tree nalang

Low fat and Non fat milk pra ndi mataas sa sugar..