MIL makes my baby watch tablet grrrr

mga mamsh sobrang nanginginig ako. nakikitira lng kasi kami sa in laws ko. ang baby ko kasi gusto ko patulugin hinehele ko nung bigla umeksena byenan ko babae, ayaw daw ng baby ko ng ganun buhat. (duh baby ko yun syempre alam ko gusto nya) patulog na sana si baby ko kinausap lng nya kaya umiyak. tapos I lagay ko daw sa duyan. sinunod ko pero nginginig ako mga mamsh pero di naman ako nagpapahalata. nag cr muna ko tapos makita kita ko pinapanood nya ng tablet. ayaw ko sana kasi bawal before mag 2 yrs old. wala naman ako magagawa kasi nakikitira lng ako. =( grabe ang hirap basta pag sila nag aalaga wala halos tulog ang baby ko 5 months pa lng panay panood pinapagawa gusto ko lng naman ang best para sa baby ko. yung asawa ko naman low key mama's boy. syempre mama nya kakampihan nya. pareho naman kasi sila ng ugali nagger at madiwara. naglalabas lng ng sama ng loob mga mamsh.. hays

1 Reply

Better lumipat na kayo mamsh, hirap po talaga makisama sa mga in laws lalo na sa side ng lalaki😅 kausapin nyo nalang po hubby nyo😊 goodluck.