Nagka yeast infection ka na ba?

Mga mamsh! Sobrang itchy ng pukengkengkenis ko di ko na natiis kaya ngconsult na ko kay OB. May yeast infection daw ako niresetahan nya ko ng Neo penotran suppository. Sana mawala na sobrang nakakairita kasi talaga. Feeling ko lamog n lamog n pukengkengkenis ko kakakamot.

2 Replies

nawawala nmn yan. nagkaroon din pero hindi sya makati. may discharge lang kumabaga di siya malala. need mo ayusin ung mga kinakain mo baka kaya ka nagkaganyan. saka always ka maghugas at magpalit ng undies. mild soap nlng gmitin mo. ako ksi nuon gyne pro pero pinatigil ng ob. mild soap ang nirefer niyang sabon sakin. saka mas nakukuha kasi yan kapag laging basa ang panty kaya pag iihi ka patuyuin mo muna ng tissue bago isuot.

8mo ago

ivory soap mii. sa mercury ka mag buy. kc skin noon sa ob ko nabili eh.

Hala same sizz🤣 HAHAHAHHAHA