UTI and Yeast Infection

Is there anyone of u na nakaranas ng UTI and Yeast Infection nung 8 months sila? Ano pong other solutions para mawala sia ? nagtutubig nman aq ng marami but then .. hindi talaga sia nawawala.. nagwowworry n aq kasi baka mahawa si baby .. dinagdagan pa ng Yeast Infection. 😞😞Sana may sumagot 😟😟

1 Reply

Gnyn dn po ako.need ko po magpalaboratory test ng urine para po sa right medication.by monday po sched ko ng lab test.