Ubot sipon

Mga mamsh may sipon at ubo kase ako at pure breastfeed po ako eh nagaalala ako eh kase baka mahawa si baby, ano kaya pwedeng gamot dto?? Posible bang mahawa si baby??

3 Replies

Ok lang magpadede kahit may ubo at sipon ka mommy. Make sure lang na gumamit ng mask at maghugas/alcohol ng kamay bago hawakan si baby para di mahawa. Nangyari sakin yan. Pero di ako uminom ng gamot kasi di ko nakasanayan.

5y ago

Basta breastfed na baby di basta mahahawa. Pero much better na ipacheck para mapanatag tayong mga nanay. Sana ok lang siya.